Đàn hương là một trong tứ đại danh hương quý hiếm

Đàn hương là một trong tứ đại danh hương quý hiếm post thumbnail image

Đàn hương là một loại gỗ cực quý hiếm đã được Ấn Độ coi là cây hoàng gia ( ở một số quốc gia đàn hương được coi là quý hơn vàng ). Với những giá trị có một không hai đã được công bố.

Gỗ Đàn Hương Trắng Ấn Độ

Nhưng có một giá trị khác mà không phải ai cũng biết đến đã làm nên thương hiệu của loại “vàng xanh” này đó là ý nghĩa tâm linh. Không chỉ Ấn Độ, Trung quốc và các quốc gia khác vẫn lưu truyền và gìn giữ.

Giá trị gỗ đàn hương được thể hiện qua nguồn gốc, hương thơm và giá trị phong thủy

Gỗ đàn hương trắng Ấn Độ

Có số năm hình thành từ 300- 500 năm, nguồn gốc chủ yếu ở phía Nam Ấn Độ. 

Ở Trung Quốc, một số gia đình bắt buộc phải có một đồ thờ cúng nào đó từ gỗ nên người ta rất tôn thờ loại gỗ đó.

Ngoài giá trị tâm linh, còn có giá trị điều hòa khí và lưu thông máu.

Hương thơm của loại gỗ này có thể giúp con người trấn tĩnh, giảm stress và bất an. 

Theo quan niệm phong thủy, tinh dầu của nó còn giúp trừ tà ma, ám khí. Tạo ra không khí an hòa giúp trí lực sảng khoái, tập trung làm việc được tốt hơn.

Thị Trường

Sản phẩm từ loại gỗ này là một trong những sản phẩm được giới thượng lưu lựa chọn và săn tìm nhiều nhất. Bởi những giá trị về mặt vật chất và giá trị phong thủy mang lại.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại vòng tay đàn hương có nguồn gốc từ Ấn Độ, Úc và cả Việt Nam…. Với giá trị và mùi hương cũng rất khác nhau.

Một trong những loại đàn hương thượng hạng được quan tâm nhất đàn hương trắng của Ấn độ. Với sắc gỗ ngả màu trắng, mùi hương thanh ngọt và lưu hương sâu…

Nếu bạn quan tâm đến loại gỗ linh thiêng này thì nhất định bạn phải tìm hiểu thật kỹ và biết cách phân biệt được sản phẩm này.

Nhang Đàn Hương Chandana - 25 cây

89.000 vnđ

Related Post