Cách xông nhà xả xui bằng Trầm hương

Cách xông nhà xả xui bằng Trầm hương post thumbnail image

Bạn đang muốn ngôi nhà của mình tinh sạch không có tạp khí hay tà uế nhưng lại không biết làm thế nào cho đúng và hiệu quả? Thông qua bài viết này Tịnh hóa Chân không sẽ chia sẻ cho bạn cách xông nhà xả xui bằng trầm hương.

Phong long

Phong Long được hiểu đơn giản là những nguồn năng lượng không tốt hình thành do tử khí (luồng không khí hoặc vi khuẩn tỏa ra khi có xác chết) hay thậm chí là khi ta phá thai, hư thai,… Khi chúng ta đi viếng đám ma, hay tình cờ gặp những người đang mắc hơi Phong Long nặng thì nguồn năng lượng không tốt đó đều sẽ vương lại một phần ở nhà chúng ta. Việc này sẽ gây cảm giác khó chịu, bực bội trong người rồi dẫn đến gây gổ, cãi cọ giữa các thành viên trong gia đình; những chuyện xui xẻo trong cuộc sống cũng diễn ra nhiều hơn, kéo theo công ăn việc làm mọi thứ đều trì trệ, buôn bán ngày càng ế ẩm…

Chính bởi lẽ đó, bạn cần thường xuyên tiến hành xông nhà để loại bỏ những tác nhân khiến bạn gặp xui xẻo, giúp mọi việc đều trở nên suôn sẻ, thuận lợi hơn, nhất là công việc kinh doanh. Điều này đặc biệt quan trọng vào các dịp cuối – đầu năm, khi bạn chuyển về nơi ở, nơi làm việc mới hay mua xe và các tài sản có giá trị khác. Xông nhà vào dịp cuối hay đầu năm giúp loại bỏ uế khí của năm cũ, thu hút dương khí ngày đầu năm, giúp năm mới phát tài phát lộc và gặp nhiều điều may mắn. Trong trường hợp bạn mua các tài sản giá trị, chuyển nhà,… thì việc xông nhà là thiết yếu bởi tất cả các tài sản đó đều đã tích tụ một lượng lớn uế khí trong quá trình xây dựng, sửa chữa và được người chủ cũ sử dụng. Nếu không muốn bị ảnh hưởng bởi các yếu tố này thì bạn cần phải tiến hành xông nhà xả xui trước khi sử dụng chúng.

Tác dụng của Trầm hương

Từ xa xưa trong dân gian mọi người đã truyền nhau những bài thuốc chữa bệnh hiệu quả từ trầm hương. Đến nay, trầm hương thường được biết đến như một phương thuốc an thần, giảm đau, bổ thận, lợi tiêu hóa,… và chữa trị một số căn bệnh khác của cơ thể.

Bên cạnh việc được sử dụng để chữa bệnh trong y học thì trầm hương còn được dùng để xả xui. Trầm hương hay dó trầm nguyên chất được mọi người biết đến và sử dụng để xông nhà thanh tẩy tạp khí và uế khí trong gia đình; đẩy lùi mọi vận đen, xui xẻo cũng như đem lại niềm vui, tài lộc và sự may mắn gia đình. Thông thường chúng ta cần phải đốt trầm để xông nhà xua đuổi tà khí, xui xẻo hàng tháng hay vài ba tháng một lần. Nhờ vậy không gian sống xung quanh bạn sẽ trở nên tinh sạch, thuần khiết có tác dụng an thần, tạo cảm giác thư thái và mang lại nhiều lợi ích cho tinh thần. Mọi người sống, làm việc trong đó hay thậm chí là những người ghé qua đều sẽ trở nên bao dung, dịu tính và hòa hợp hơn.

Khi đốt, khói nhang trầm nguyên chất cũng tạo bầu không khí linh thiêng, ấm áp nên nó cũng được sử dụng trong các nghi lễ cúng bái. Theo các nhà tâm linh, khói trầm cũng tạo ra sợi dây liên kết vô hình giữa con người với các bậc tổ tiên và thần thánh xa gần. Nhờ vậy những lời thỉnh cầu của bạn sẽ được lắng nghe và phù hộ độ trì.

Cách xông xả xui với trầm hương

Để có thể xả xui, loại bỏ hoàn toàn tà khí và uế khí trong nhà và đem may mắn cùng tài lộc về không phải điều dễ dàng. Bên cạnh việc tìm mua đúng loại trầm hương tự nhiên, nguyên chất tại Tịnh hóa Chân không thì bạn cũng cần phải biết cách thức xông trầm như thế nào mới đúng và cho hiệu quả cao nhất.

Cũng chính vì thế, chúng tôi chia sẻ đến các bạn một số hình thức xông trầm hương nguyên chất thông dụng nhất trong cuộc sống, chúng ta cùng tìm hiểu:

-Cách thứ nhất, bạn có thể sử dụng các loại nhang nụ trầm hương dưới mọi hình thức như  nhang khoanh, nhang cây có tăm, không tăm. Nụ bằng trầm hương phải được thắp thường xuyên mỗi ngày trong nhà trên bàn Phật và bàn thờ tổ tiên.

-Cách thứ hai, bạn có thể sử dụng tinh dầu trầm hương pha cùng một chút nước sạch dùng để lau chùi, dội rửa toàn bộ nhà cửa, phòng ốc.  Có như vậy, những nơi chứa nhiều uế khí trong nhà mà bạn không thể nhìn thấy mới được thanh tẩy hoàn toàn. Không chỉ vậy, bạn cũng có thể sử dụng hỗn hợp tinh dầu trầm với nước rồi tắm gội toàn thân để loại bỏ những năng lượng xấu trên mình.

– Cách cuối cùng là với bột trầm hương nguyên chất. Bạn có thể đặt chúng ở trung tâm phòng hoặc đốt và mang chúng đi khắp nơi trong nhà. Lưu ý bạn cần đi từ tầng trên cùng rồi dần xuống dưới, từ phòng trong cùng đến phòng ngoài. Cuối cùng khi xuống đến phòng khách hãy đặt ngay chúng ở giữa phòng và có thể thường xuyên lấy muỗng cà phê trộn lên để bột trầm dễ cháy hơn, tạo khói nghi ngút.

Lưu ý rằng khi xông nhà xả xui bằng trầm hương bạn phải mở tất cả các cửa trong phòng và bật hết đèn…Nếu bạn đang gặp vận hạn quá lớn thì có thể nhảy qua nhảy lại: Nam nhảy 7 bước và Nữ là 9 bước. Có như vậy, việc xông của bạn sẽ có kết quả tốt hơn nhiều.

Related Post